Chuông xoay là gì?

Chuông xoay là gì?
Ngày đăng: 20/04/2021 02:20 PM

  Chuông xoay Tây Tạng, hay còn được gọi là "Singing Bowl", có từ cách đây 4000-5000 năm. 
   

  Mảnh đất Tây Tạng Nepal chính là thủ phủ của chuông xoay, nơi đây, những chiếc chuông xoay đều được làm, chạm khắc 100% thủ công, không qua chế biến máy móc và được tạo ra từ 7 loại hợp kim quý hiếm của vũ trụ: vàng, bạc, đồng, sắt, thiết, chì, kẽm.

  Các nhà nghiên cứu phương Tây đã khám phá ra nguồn năng lượng và sức mạnh vi diệu khi chữa lành bằng chuông xoay. 
   

  Âm thanh được tạo ra bởi singing bowl là một loại năng lượng thúc đẩy quá trình chữa lành khỏi các rối loạn căng thẳng, đau đớn, trầm cảm và hầu hết các triệu chứng khó chịu.

  Khi chúng ta nghe được âm thanh đó,chúng ta sẽ cảm nhận được sự rung động đi qua mọi bộ phận cơ thể, ta hiểu rằng âm thanh không chỉ nghe được bằng tai mà còn qua các tế bào trong người. Âm thanh này có thể chữ lành các vấn đề vật lí bởi nó chạm tới rất sâu bên trong các tế bào và biến đổi chúng về cảm xúc và tâm linh.Hơn nữa còn khắc phục tình trạng mất cân đốitreen mọi cấp độ chức năng sinh lí và cơ thể, đóng một vai trò tích cực trong việc điều trị hầu hết các rối loạn về y tế.

  Trên thực tế nhiều trung tâm phòng chống ung thư đang sử dụng âm thanh này như một liệu trình quan trọng trong quá trjnhf điều trị cho bệnh nhân và đã mang lại được rất nhiều kết quả đáng kinh ngạc.

  Sử dụng chuông xoay để chữa bệnh dựa trên nguyên lí tất cả các bệnh tật đều do bị tắc nghẽn một dòng năng lượng nào đó trong cơ thể. Khi dòng năng lượng bị cản trở, các mô tế bào ngừng rung ở tần số khoẻ mạnh. Các tần số được tạo ra bởi chuông xoay có tác dụng phục hồi và tối ưu các dòng năng lượng trong các bộ phận của cơ thể.

  Mỗi chiếc chuông xoay Tây Tạng sẽ phát ra âm thanh khác nhau. Điều quan trọng là bạn chọn được một chiếc chuông xoay phù hợp , có âm thanh và rung động cộng hưởng với bạn.

  Để biết cách điều trị bằng singing bowl và chọn được chiếc chuông vừa ý, hãy tìm hiểu khoá học Trị liệu bằng Chuông xoay Tây Tạng tại Trung tâm trị liệu bằng chuông xoay Lạc Hoa Sinh của chúng tôi.

  Hotline